Máy in phun nhiệt TIJ

Danh mục sản phẩm

Máy in phun nhiệt TIJ

Máy in phun nhiệt TIJ khiến bạn phân vân và chưa biết rõ loại nào sẽ phù hợp. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để được giải đáp hết thắc mắc của bạn

 1. MÁY IN PHUN NHIỆT TIJ LÀ GÌ?

Máy in phun nhiệt TIJ (Thermal Inkjet Printer) là một loại máy in sử dụng công nghệ phun mực nhiệt để tạo ra hình ảnh và văn bản trên các bề mặt khác nhau như giấy, vải, nhựa, kim loại, và nhiều vật liệu khác.

Nguyên tắc hoạt động của máy in phun nhiệt tij là sử dụng nhiệt độ để tạo ra áp suất trong các bồn mực nhỏ, đẩy mực ra từ các kim phun nhỏ và phun chúng lên bề mặt in. Các kim phun được điều khiển bởi máy tính để tạo ra các hình ảnh và ký tự cụ thể.

Khi máy in nhận được lệnh in, nhiệt được áp dụng đến từng hạt mực tại các lỗ phun, làm nó nhanh chóng sưởi ấm và biến thành hơi nước. Áp suất tạo ra từ hơi nước đẩy hạt mực ra khỏi lỗ phun và phun lên giấy, tạo thành các chấm điểm mà hợp lại tạo thành hình ảnh hoặc văn bản.

Máy in phun nhiệt tij thường được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm ngành thực phẩm và đồ uống, sản xuất và đóng gói, dược phẩm, và nhiều ngành công nghiệp khác. Điều quan trọng là máy in này cho phép in trên nhiều loại bề mặt khác nhau, bao gồm cả những bề mặt không đều hoặc không phẳng.

Ưu điểm của máy in phun nhiệt TIJ bao gồm khả năng in ấn nhanh chóng, độ phân giải cao, khả năng in trên nhiều loại bề mặt khác nhau, và khả năng in ấn với nhiều màu sắc. Công nghệ này thường được sử dụng trong các ứng dụng như in date hạn sử dụng trên sản phẩm, in mã vạch, in tem nhãn, in thông tin sản phẩm và in các loại mã QR

Bộ mã hóa HD bao gồm một phiên bản có hộp mực có thể nạp lại và hệ thống phân phối mực số lượng lớn (BIDS) cải tiến để sử dụng hộp mực số lượng lớn có dung tích 400 ml, lý tưởng cho khối lượng sản xuất lớn.

Hệ thống có khả năng xử lý tối đa 4 hộp mực có thể nạp lại, nhận biết mức mực tối thiểu có trong mỗi hộp mực và tự động làm đầy mà không làm gián đoạn quá trình in.

Máy in phun nhiệt TIJ là một công cụ quan trọng trong việc đánh dấu và in ấn thông tin trên các sản phẩm và đóng gói trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

 1. ỨNG DỤNG MÁY IN PHUN NHIỆT TIJ

Máy in phun nhiệt TIJ (Thermal Inkjet Printer) có rất nhiều ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ về các ứng dụng phổ biến của máy in phun nhiệt TIJ:

Máy in phun nhiệt date code lên thực phẩm và đồ uống

Máy in phun nhiệt TIJ thường được sử dụng để in date hạn sử dụng, thông tin dinh dưỡng, thành phần, mã vạch và các thông tin quan trọng khác lên bao bì sản phẩm thực phẩm và đồ uống.

Máy in phun nhiệt ngày sản xuất, hạn sử dụng cho thuốc, dược phẩm

Trong ngành dược phẩm, máy in phun nhiệt TIJ được sử dụng để in date sản xuất, hạn sử dụng, thông tin liên quan đến liều lượng và hướng dẫn sử dụng lên các hũ, hộp, chai và lọ thuốc.

Máy in phun nhiệt barcode cho nhà máy sản xuất và đóng gói

Máy in phun nhiệt TIJ thường được sử dụng để in date sản xuất, mã vạch, thông tin sản phẩm và mã QR lên các sản phẩm và bao bì trong ngành sản xuất và đóng gói.

Máy in số lot cho ngành ô tô

Trong quá trình sản xuất và lắp ráp ô tô, máy in phun nhiệt TIJ có thể được sử dụng để in các thông tin quan trọng lên các linh kiện như động cơ, bộ phận nội thất, và hệ thống điện.

Máy in barcode lên điện tử

Trong việc sản xuất các sản phẩm điện tử như bo mạch chủ, máy tính, điện thoại di động, máy in phun nhiệt có thể in các thông tin như mã sản phẩm, thông số kỹ thuật và mã vạch lên bề mặt linh kiện điện tử.

Máy in nhiệt logo lên áo quần, dệt may và thời trang

Máy in phun nhiệt được sử dụng để in các hình ảnh, họa tiết và thông tin trên các sản phẩm thời trang như áo thun, quần jeans và giày dép.

Máy in phun barcode lên nhựa và cao su

Trong ngành sản xuất sản phẩm từ nhựa và cao su, máy in phun nhiệt TIJ có thể in các mã vạch, thông tin sản phẩm và mã QR lên các sản phẩm như ống nhựa, phụ kiện cao su và vật liệu đúc.

Máy in phun nhiệt lên kim loại

Máy in phun nhiệt TIJ có thể được sử dụng để in các thông tin như mã vạch, số seri và thông số kỹ thuật lên các sản phẩm kim loại như máy móc, công cụ và thiết bị công nghiệp.

Máy in nhiệt số lot, mã vạch cho hóa chất

Trong ngành sản xuất và đóng gói các sản phẩm hóa chất, máy in phun nhiệt TIJ có thể in các mã vạch, thông tin về thành phần hóa học và biểu đồ an toàn lên bao bì.

Do tính linh hoạt và khả năng in trên nhiều loại bề mặt, máy in TIJ có thể được tùy chỉnh và áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau để đáp ứng nhu cầu in ấn và cung cấp thông tin.

 1. PHÂN LOẠI MÁY IN PHUN NHIỆT TIJ

Tùy vào đặc điểm sản phẩm, nhu cầu khách hàng, chi phí đầu tư. Hiện nay máy in phun nhiệt TIJ được chia làm nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Tham khảo phân loại sau:

 • Phân loại theo giá thành sản phẩm

Máy in phun nhiệt TIJ giá rẻ

Là loại máy với công suất và năng suất thấp, giảm những tính năng hỗ trợ người sử dụng, là loại máy phù hợp với hộ kinh doanh, sản xuất nhỏ… bao gồm những loại máy như máy in phun nhiệt TIJ mini, máy in phun nhiệt TIJ thủ công…

Máy in phun nhiệt TIJ chất lượng cao

Máy sử dụng những trang bị hiện đại, bao gồm nhiều chức năng tiện ích cho người sử dụng với năng suất cao. Phù hợp cho các nhà máy sản xuất, công ty logistics, đóng gói số lượng lớn…

 • Phân loại theo quy mô

Máy in phun nhiệt TIJ công nghiệp

Các máy in phun nhiệt TIJ dùng trong môi trường công nghiệp có khả năng in ấn liên tục, chất lượng cao và thường được tích hợp vào quy trình sản xuất.

Máy in phun nhiệt TIJ di động

Máy in phun nhiệt TIJ có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và thường được sử dụng để in ấn tại các sự kiện, triển lãm hoặc nơi cần in ấn tạm thời.

 • Phân loại theo tính năng kết nối và điều khiển

Máy in phun nhiệt TIJ phổ thông

Cung cấp các chức năng cơ bản liên quan đến in ấn và độ phân giải.

Máy in phun nhiệt TIJ thông minh

Có khả năng kết nối mạng, tích hợp hệ thống quản lý dữ liệu và điều khiển từ xa.

 • Phân loại theo số lượng màu mực

Máy in phun date code màu

Sử dụng nhiều hộp mực khác nhau để tạo ra màu sắc đa dạng trong in ấn.

Máy in phun barcode đen trắng

Sử dụng một hộp mực đen duy nhất để in các văn bản và hình ảnh không màu.

 1. THÔNG TIN CHI TIẾT MÁY IN PHUN NHIỆT TIJ

MÁY IN PHUN NHIỆT DATE CODE TIJ Z4

Chiều cao ký tự in: 1 – 50,8mm

Kích thước: đầu in 1: 12,7mm, đầu in 2: 25,4mm, đầu in 3: 38,1mm, đầu in 4: 50,8mm

Bộ nhớ: 1GB

Tốc độ: 180m/ phút

Kích thước máy: 208x130x58mm

Xem thêm: Máy in phun nhiệt TIJ Z4

MÁY IN PHUN NHIỆT BARCODE TIJ Z1

Chiều cao ký tự in: 1 - 12.5mm

Tốc độ: 90m/ phút

Kích thước máy: 97 mm x 82 mm x 122 mm

Khối lượng: 570gr

Xem thêm: Máy in phun nhiệt TIJ Z1

Thông số trên chỉ mang tính chất tham khảo, máy có thể điều chỉnh dựa trên sản phẩm, yêu cầu của khách hàng.

 1. ĐẶC ĐIỂM MÁY IN PHUN NHIỆT TIJ

Khả năng in liên tục: Máy in phun nhiệt TIJ có khả năng in liên tục mà không cần dừng lại giữa các ký tự hoặc mã. Điều này thích hợp cho việc in ấn nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra cấu tạo máy đặc biệt giúp cơ chế thu hồi 100% mực và rửa đầu mực khi không sử dụng máy. Không cần khơi động máy trong vòng 3 tuần.

Hệ thống máy in phun nhiệt Z4, với đầu in TJET dựa trên công nghệ hộp mực TIJ 2.5 phiên bản HP, rất dễ sử dụng. Dung môi có nhiều màu sắc khác nhau (ví dụ: đen, trắng và đỏ) và các loại để thích ứng với mọi bề mặt:  có sắc tố, không có sắc tố, được chứng nhận có thể sử dụng trực tiếp với thực phẩm và được đặc trưng bởi độ tương phản cao, độ bám dính cao và khô nhanh.

Khả năng in trên nhiều bề mặt và vật liệu: Máy in phun nhiệt TIJ có khả năng in trên nhiều loại bề mặt và vật liệu khác nhau, bao gồm cả bề mặt không phẳng, có độ khó và độ phân tán khác nhau.

Khả năng in màu sắc: Máy in phun nhiệt TIJ có khả năng in với nhiều màu sắc khác nhau, dựa trên việc kết hợp các mực màu cơ bản.

Dễ sử dụng: Các máy in phun nhiệt TIJ thường có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, cho phép người dùng cài đặt và điều chỉnh thông số in ấn một cách dễ dàng.

Tốc độ in nhanh: Các máy in TIJ thường có khả năng in với tốc độ cao, phù hợp cho các ứng dụng sản xuất lớn.

Khả năng in các ký tự và mã vạch nhỏ: Máy in phun date code có thể in ra các ký tự, chữ số, mã vạch và biểu đồ với độ phân giải cao, thích hợp cho việc in các thông tin chi tiết trên sản phẩm.

Hiệu suất ổn định: Máy in TIJ thường có hiệu suất ổn định và khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và tăng năng suất sản xuất.

Dễ dàng sử dụng và vận hành: Các máy in TIJ thường có giao diện đơn giản và dễ dàng để cấu hình, điều chỉnh và vận hành.

Khả năng tùy chỉnh: Máy in TIJ có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng ngành công nghiệp và ứng dụng, bao gồm cả việc tùy chỉnh thông tin in, font chữ, kích thước chữ, và nhiều tính năng khác.

Tích hợp với hệ thống: Các máy in TIJ có thể dễ dàng tích hợp vào các hệ thống tự động hoá trong quy trình sản xuất. Máy có hệ thông suất dữ liệu giúp nhà máy kiểm soát được mọi thông số

Tất cả các phụ kiện, linh kiện của máy Công Ty TNHH Manius Việt Nam luôn hỗ trợ cung cấp trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.

 1. MỘT SỐ LƯU Ý KHI MUA MÁY IN PHUN NHIỆT TIJ

 • Tính năng kỹ thuật

Đầu tiên bạn phải xác định nhu cầu, tính chất sản phẩm của mình để chọn loại máy phù hợp. Bạn nên yêu cầu tư vấn từ đội ngũ của MANIUS để hiểu rõ về thông số máy, năng suất, công suất của máy và một số điều chỉnh máy (Modify) cho phù hợp.

 • Độ tin cậy, chính sách bảo hành, bảo dưỡng máy

Đảm bảo sản phẩm chính hãng có rõ nguồn gốc xuất xứ. Có chính sách hậu mãi phụ hợp với giá tiền bạn phải bỏ ra. Đây là tiêu chí quan trong để đánh giá độ uy tín của nhà cung cấp máy.

 • Độ bền, độ an toàn

Ngày này việc tiếp cập với một loại máy là không còn khó khăn nhưng để chọn được một loại máy chất lượng có độ bền theo thời gian, mức độ an toàn cho người sử dụng thì bạn cần phải xem xét kỹ.

 • Chi phí đầu tư

Khi xem xét một loại máy phù hợp với doanh nghiệp thì chi phí luôn đóng vai trò quan trọng, tuy nhiên giá thành luôn đi đôi với chất lượng. Một loại máy sử dụng linh kiện, phụ kiện chất lượng có độ bền và nhà cung cấp có một chính sách hậu mãi tốt thì bạn sẽ yên tâm hơn là sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng kém.

 1. GIÁ MÁY IN PHUN NHIỆT TIJ

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều mẫu mã, thiết kế, chức năng khác nhau của máy in phun nhiệt TIJ. Nhiều khách hàng vẫn chưa biết máy phun in nhiệt TIJ giá bao nhiêu?

Giá bán tùy thuộc nhiều yếu tố như thương hiệu sản phẩm, xuất xứ sản phẩm, thời điểm mua hàng, chức năng, thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với sản phẩm, yêu cầu của khách hàng. Để biết máy in phun nhiệt TIJ bao nhiêu tiền? hãy liên hệ tới số hotline để được tư vấn miễn phí

 1. LỢI ÍCH CỦA MÁY IN PHUN NHIỆT TIJ

Máy in phun nhiệt TIJ là loại máy mang nhiều lợi ích cho người sử dụng về năng suất, công suất làm việc, ngoài ra còn tạo ra giá trị chuyển đổi lớn trong quy trình sản xuất, kinh doanh.

 • Nhiều dòng, model phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng

Máy có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với tùy sản phẩm, mô hình kinh doanh của khách hàng. Từ kiểu dáng, kích cỡ, công suất đều phụ thuộc vào nhu cầu riêng. Quý khách có thể yên tâm lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

 • Tiết kiệm chi phí nhân công khi sử dụng máy in phun nhiệt TIJ

Máy in phun nhiệt TIJ hoàn toàn tự động, toàn bộ thao tác điều khiển đơn giản bằng hệ thống điều khiển thông minh, hạn chế sự tham gia của người lao động từ đó tiết kiệm chi phí nhân công

 • Đồng bộ quy trình sản xuất

Máy tự động, bán tự động dần thay thế các loại máy thủ công hoặc trực tiếp người lao động. Vì thế xét về tính nhất quan, động bộ thì độ chính xác khi sử dụng máy sẽ tối ưu hơn có doanh nghiệp.

 • Linh hoạt khi sử dụng máy in phun nhiệt TIJ

Thiết kế máy nhỏ gọn máy có thể di chuyển bất kỳ nơi nào mà bạn có nhu cầu. Máy in phun nhiệt TIJ có khả năng in từng sản phẩm riêng lẻ, không yêu cầu tạo khuôn hoặc bản in, giúp in linh hoạt với nhiều biến thể sản phẩm.

 • Chất lượng in sắc nét

Máy in phun nhiệt TIJ có khả năng tạo ra các hình ảnh, văn bản và biểu đồ có độ phân giải cao. Công nghệ này cho phép in ấn chi tiết và sắc nét, phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau.

 • Tốc độ in nhanh chóng

Máy in phun date code nhiệt thường có tốc độ in rất nhanh, giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình sản xuất và in ấn hàng loạt.

 • Độ ổn định cao

Công nghệ phun nhiệt TIJ được thiết kế đơn giản và ít có các bộ phận cơ học, từ đó giảm nguy cơ hỏng hóc và tăng tính ổn định của máy in.

 • Khả năng in đa dạng trên nhiều chất liệu

Máy in phun nhiệt TIJ có khả năng in trên nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm giấy, nhựa, kim loại, vải, gỗ và nhiều loại bề mặt khác.

 • Tiết kiệm mực in

Máy in phun nhiệt TIJ sử dụng hệ thống mực giọt nhỏ, giúp giảm lượng mực tiêu hao so với một số công nghệ in khác.

 • Dễ sử dụng và bảo trì

Máy in phun nhiệt TIJ thường có giao diện người dùng thân thiện và quản lý dễ dàng. Việc thay thế mực và bảo trì máy cũng đơn giản hơn so với một số công nghệ in khác.

 • Ứng dụng đa dạng

Công nghệ phun nhiệt TIJ có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng, bao gồm in ấn sản phẩm đóng gói, nhãn, tem nhãn, mã vạch, mã số sản phẩm, và nhiều ứng dụng khác.

 • Không cần thời gian khởi động lâu

Máy in phun nhiệt TIJ thường không cần nhiều thời gian để khởi động. Ngay khi máy được bật, nó có thể sẵn sàng in ấn.

 1. CÓ NÊN MUA MÁY IN PHUN NHIỆT TIJ CŨ KHÔNG?

 • Lợi ích khi mua máy in phun nhiệt TIJ cũ

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Các loại máy in phun nhiệt TIJ cũ, máy in phun nhiệt TIJ thanh lý thường có giá thấp hơn từ một đến hai phần so với giá máy mới

Vẫn có thể sử dụng được

Các đơn vị bán máy in phun nhiệt TIJ cũ hầu như sẽ kiểm tra và sử dụng máy để đảm bảo máy vẫn hoạt động được khi bán cho khách hàng

 • Nhược điểm khi mua máy in phun NHIỆT TIJ thanh lý

Máy in phun nhiệt TIJ đã qua sử dụng

Thông thường các loại máy đã qua sử dụng sẽ không được bảo hành chính hãng cũng như hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất. vì vậy khi mua máy cũ, máy thanh lý sẽ gặp khó khăn trong việc bảo trì, bảo dưỡng máy

Chất lượng sản phẩm

Không có một đơn vị hay một nhà cung cấp nào đảm bảo chất lượng máy cũng như phụ kiện bên trong máy cũ, máy thanh lý

Công nghệ máy in phun nhiệt TIJ cũ

Máy đã qua sử dụng thường có công nghệ lạc hậu và ảnh hướng đến chất lượng đầu ra của máy

Hiệu quả khi mua máy in phun date code thanh lý

Việc đảm bảo máy hoạt động tốt, chi phí bảo trì máy, thời gian sử dụng máy cần được cân nhắc khi mua máy thanh lý

Đơn vị bán máy in phun nhiệt TIJ cũ

Có quá nhiều đơn vị cung cấp sẽ khiến bạn tốn thời gian quá nhiều trong việc cân nhắc và chọn lựa mua máy

Vì vậy nếu nhu cầu của bạn phù hợp với những sự đánh đổi khi mua máy in phun nhiệt TIJ cũ thì máy thanh lý là một sự lựa chọn không hề tồi.

 1. MUA MÁY IN PHUN NHIỆT TIJ CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

MANIUS VIỆT NAM tự hào là đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp sản phẩm, máy móc công nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của MANIUS luôn được đánh giá là xứng đáng rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với slogan “Chất lượng bắt đầu cùng bạn”, chúng tôi luôn đem đến cho các doanh nghiệp giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bên cạnh máy in phun nhiệt TIJ chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như: máy cắt băng keo giấy thấm nướcmáy thổi túi đệm khí chèn hàngmáy tạo đệm giấy chèn hàngmáy làm giấy tổ ong, máy cắt xốp… Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Công Ty TNHH MANIUS Việt Nam thông qua:

Hotline: 098 699 5851 – 076 535 3689

Email: sales@manius.vn

Fanpage: Manius Việt Nam

Website: manius.vn

Địa chỉ: 150/31/5 Đường 26/3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM

 1. VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY IN PHUN NHIỆT DATE CODE ZANASI CỦA CÔNG TY TNHH MANIUS VIỆT NAM CUNG CẤP

Chất lượng và độ uy tín

Sản phẩm máy in phun nhiệt ZANASI được Công ty TNHH MANIUS cung cấp có chất lượng và độ uy tín cao, bạn có thể tin tưởng vào khả năng in ấn chính xác, chất lượng sản phẩm và đảm bảo rằng bạn đang hợp tác với một đối tác đáng tin cậy.

Kỹ thuật tiên tiến

Máy in phun nhiệt ZANASI được cung cấp bởi MANIUS sử dụng công nghệ tiên tiến, đáp ứng các yêu cầu in ấn khắt khe của doanh nghiệp đồng thời đảm bảo thời gian sử dụng máy lâu dài

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng

Việc mua sản phẩm từ một nhà cung cấp đáng tin cậy như MANIUS Việt Nam có thể mang lại lợi ích từ khía cạnh hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng. Họ có thể cung cấp sự hỗ trợ khi bạn cần sửa chữa, bảo trì hoặc nâng cấp máy in của mình.

Tích hợp dễ dàng vào quy trình sản xuất

Máy in phun nhiệt date code ZANASI có thể được thiết kế để tích hợp dễ dàng vào quy trình sản xuất của bạn, giúp tối ưu hóa hiệu suất và tăng năng suất.

Tùy chọn tùy chỉnh và linh hoạt

Nếu bạn cần sản phẩm có tính năng tùy chỉnh và linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh các thông số in ấn để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của sản phẩm và ngành công nghiệp của bạn thì máy in phun nhiệt ZANASI là một lựa chọn đúng đắn

Đội ngũ chuyên gia và kinh nghiệm

Công ty TNHH MANIUS Việt Nam có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và công nghệ liên quan, có thể cung cấp giải pháp tốt hơn cho các nhu cầu in ấn của bạn.

 1. TOP 10 MÁY IN PHUN DATE CODE TỐT NHẤT HIỆN NAY

Nhu cầu sử dụng máy in phun đang rất phổ biến. Hãy tham khảo top nhưng loại máy tốt nhất hiện nay bên dưới

Máy in phun công nghiệp Zanasi là một trong những người dẫn đầu trong lĩnh vực máy in phun date code công nghiệp. Các dòng máy in liên tục thường có hiệu suất cao, tích hợp các tính năng tiên tiến và phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp.

Máy in phun công nghiệp Thermal Inkjet (TIJ): Sử dụng nguyên tắc của phun nhiệt, nơi nhiệt độ cao làm cho mực bốc hơi và tạo áp suất để phun mực ra ngoài. Công nghệ này thường được sử dụng trong các máy in phổ thông cho ứng dụng nhỏ.

Máy in phun công nghiệp chữ lớn DOD (Drop on Demand) tạo ra các giọt mực lớn hơn so với các máy in phun date code công nghiệp thông thường, và chúng thường được sử dụng để in chữ, số và biểu đồ lớn trên các bề mặt như bề mặt đường, bề mặt bao bì, tấm bạt quảng cáo, và nhiều ứng dụng khác.

Máy in phun công nghiệp độ phân giải cao HR: thường chỉ đến máy in phun date code công nghiệp sử dụng công nghệ phun mực để tạo ra các hình ảnh, chữ viết hoặc mã vạch với độ phân giải cao.

Đọc thêm

Zalo
Hotline