Máy in date cầm tay

Danh mục sản phẩm

Máy in date cầm tay

Máy in date cầm tay khiến bạn phân vân và chưa biết rõ loại nào sẽ phù hợp. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để được giải đáp hết thắc mắc của bạn

 1. MÁY IN DATE CẦM TAY LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Máy in date cầm tay, còn được gọi là handheld inkjet printer hoặc là portable inkjet printer. Máy in date cầm tay là một thiết bị cầm tay nhỏ gọn, có khả năng in các thông số lên trên các bề mặt, sản phẩm. Trước khi máy in date cầm tay ra đời, người ta phải sử dụng những chiếc máy in cỡ lớn, vừa không tiết kiệm, vừa kém hiệu quả với nhưng đơn vị kinh doanh vừa, nhỏ.

Máy in date cầm tay có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo và sử dụng. Máy có thể in được nhiều loại nội dung khác nhau, từ ký tự, chữ số, mã vạch, mã QR, logo... lên nhiều loại bề mặt khác nhau, như giấy, nhựa, kim loại...

Ưu điểm của máy in date cầm tay

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Máy in date cầm tay cho phép in ngày sản xuất, hạn sử dụng và các thông tin quan trọng khác trực tiếp lên sản phẩm hoặc đóng gói, giúp tiết kiệm thời gian
 • Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo và sử dụng.
 • Có thể in được nhiều loại nội dung từ ký tự, số, barcode, qr code và logo với nhiều kích thước và màu sắc.
 • Có thể in được trên nhiều loại bề mặt khác nhau: máy in date cầm tay có thể sử dụng cho nhiều loại sản phẩm và bề mặt khác nhau, từ bao bì carton, kim loại đến túi ni lông
 • Giá thành hợp lý: So với các hệ thống in lớn hơn và tốn kém, máy in date cầm tay có giá thành thấp hơn.

Nhược điểm của máy in date cầm tay

 • Tốc độ in thấp: so với các máy in date công nghiệp máy in date cầm tay thường có tốc độ in chậm hơn, điều này có thể gây ra hạn chế trong quy trình sản xuất lớn.
 • Sử dụng mực in: máy in date cầm tay sử dụng mực in, điều này đòi hỏi việc duy trì và thay thế mực in đều đặn.
 • Khả năng in hạn chế: khả năng in của máy in date cầm tay có thể bị hạn chế về số lượng ký tự và loại ký tự, làm cho nó không phù hợp cho việc in thông tin dài hơn.
 • Chất lượng in phụ thuộc vào tay nghề người sử dụng
 1. ỨNG DỤNG MÁY IN DATE CẦM TAY

Máy in date cầm tay, hay còn gọi là handheld inkjet printer, đã trở thành một phần quan trọng của nhiều ngành công nghiệp. Sự tiện lợi, tính linh hoạt và khả năng tùy chỉnh của máy in date cầm tay đã mở ra một loạt các ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng quan trọng của máy in date cầm tay:

Ứng dụng trong sản xuất:

Máy in date cầm tay thường được các hộ gia đình, kinh doanh nhỏ, lẻ sử dụng để in các thông tin như số lượng, hạn sử dụng, ngày sản xuất, logo, mã vạch... Các thông tin này giúp quản lý và theo dõi sản phẩm.

Ứng dụng trong sản xuất thực phẩm, đồ uống:

Máy in date cầm tay được sử dụng để in các thông tin quan trọng trên bao bì thực phẩm và đồ uống, như ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô... Các thông tin này giúp người tiêu dùng dễ dàng xác định được chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Ứng dụng của máy in date cầm tay trong ngành mỹ phẩm

Trong ngành mỹ phẩm, máy in date cầm tay được sử dụng để in các thông tin như tên sản phẩm, thành phần, hạn sử dụng... lên các sản phẩm mỹ phẩm. Các thông tin này giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng và bảo quản mỹ phẩm đúng cách, tránh sử dụng sai cách.

Ứng dụng trong sản xuất dược phẩm:

Máy in date cầm tay được sử dụng để in các thông tin quan trọng trên bao bì dược phẩm, như ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã vạch... Các thông tin này giúp đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm dược phẩm.

Ứng dụng trong bán lẻ:

Máy in date cầm tay được sử dụng để in mã vạch trên các sản phẩm bán lẻ, giúp quá trình thanh toán nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Ứng dụng của máy in date cầm tay trong các ngành công nghiệp khác

Ngoài các ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm, máy in date cầm tay còn được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác như điện tử, hóa chất, vật liệu xây dựng... để in vào những ngóc ngách, vị trí máy in phun công nghiệp không thể in trực tiếp

 1. PHÂN LOẠI MÁY IN PHUN DATE CODE CẦM TAY

Tùy vào đặc điểm sản phẩm, nhu cầu khách hàng, chi phí đầu tư. Hiện nay máy in phun date code cầm tay được chia làm nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Tham khảo phân loại sau:

 • Phân loại theo giá thành sản phẩm

Máy in phun date code cầm tay giá rẻ

Là loại máy với công suất và năng suất thấp, giảm những tính năng hỗ trợ người sử dụng, là loại máy phù hợp với hộ kinh doanh, sản xuất nhỏ… bao gồm những loại máy như máy in phun date code cầm tay mini, máy in phun date code cầm tay thủ công…

Máy in phun date code cầm tay chất lượng cao

Máy sử dụng những trang bị hiện đại, bao gồm nhiều chức năng tiện ích cho người sử dụng với năng suất cao. Phù hợp cho các nhà máy sản xuất, công ty logistics, đóng gói số lượng lớn…

 • Phân loại theo công nghệ in

Máy in phun date code sử dụng mực: Loại máy in này sử dụng mực để in thông tin lên bề mặt. Chúng thường được sử dụng để in trên các bề mặt khác nhau như giấy, nhựa, kim loại và gỗ.

Máy in phun date code sử dụng nhiệt độ: Máy in này sử dụng nhiệt độ để in thông tin lên bề mặt. Chúng thường được sử dụng trong các ứng dụng cần in lên giấy như vé, tem, hoặc bất kỳ bề mặt giấy nào.

Máy in phun date code sử dụng laser: Loại máy in này sử dụng tia laser để in thông tin lên bề mặt. Chúng thường được sử dụng để in lên các bề mặt phẳng và cứng như kim loại, gốm, hoặc các vật liệu khác.

Máy in phun date code sử dụng mực UV: Loại máy in này sử dụng mực UV kết hợp với tia cực tím để in thông tin lên bề mặt. Chúng thường được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi độ bền và chống nước cao.

 • Phân loại theo kích thước in

Máy in date ký tự lớn DOD: Sử dụng kỹ thuật để điều khiển số giọt mực để tạo ra ký tự in. Máy in phun ký tự lớn DOD cầm tay có khả năng điều chỉnh kích thước chấm mực hay còn gọi là dot size

Máy in date cầm tay mini: là loại máy có khả năng in chiều cao ký từ dưới 12mm và chiều dài ký tự không cao so với cách dòng máy khác, tuy nhiên về chất lượng in lên đến 600DPI.

 1. THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC MÁY IN DATE CẦM TAY PHỔ BIẾN HIỆN NAY

MÁY IN PHUN DATE CẦM TAY

Chiều cao ký tự in: 1 - 12.7mm

Màn hinh cảm ứng: 4.3 inch

Tốc độ: 60m/ phút

Kích thước máy: 189 mm x 136 mm x 93 mm

Khối lượng: <5kg

Xem thêm: Máy in phun date cầm tay

MÁY IN DATE LASER CẦM TAY

Diện tích in: 50x50mm, 100x100mm

Công nghệ laser: Fiber Laser

Tốc độ khắc: 7,000mm/s

Dải sóng laser: 1064mm

Định vị: Ánh sáng điểm đỏ

Barcode, QR Code: CODE39/CODE128/CODE126

Định dạng hỗ trợ: AI, PLT, DXF, BMP, Dst, Dwg, LAS, DXP, JPEG

Xem thêm: Máy in date laser cầm tay

MÁY IN DATE KÝ TỰ LỚN CẦM TAY

Chiều cao ký tự in: 25 - 124mm

Số điểm: 16 hoặc 32 dot

Màn hinh cảm ứng: 3.5 inch

Số dòng: 1-5 dòng

Màu mực: Đỏ, vàng, xanh, trắng, đen

Tốc độ: 120m/ phút

Khối lượng: 2kg

Xem thêm: Máy in date ký tự lớn cầm tay

MÁY IN DATE CẦM TAY MINI

Chiều cao ký tự in: 2 – 12.7 mm

Độ phân giải: 600DPI

Màn hinh cảm ứng: 3.5 inch

Số dòng: 1-4 dòng

Màu mực: Đỏ, xanh biển, xanh, đen, vàng

Tốc độ: 50m/ phút

Kích thước máy: 240x120x97 mm

Khối lượng: 0.8kg

Xem thêm: Máy in date cầm tay mini

Thông số trên chỉ mang tính chất tham khảo, máy có thể điều chỉnh dựa trên sản phẩm, yêu cầu của khách hàng.

 1. ĐẶC ĐIỂM MÁY IN DATE CẦM TAY

Kích thước nhỏ gọn: máy in date cầm tay có kích thước nhỏ, nhẹ, và dễ dàng vận chuyển. Điều này giúp người sử dụng tiện lợi mang máy theo mình và in thông tin cần thiết trên sản phẩm hoặc bao bì mà không gặp khó khăn.

Độ linh hoạt cao: máy in date cầm tay thường được thiết kế để in trên nhiều loại bề mặt khác nhau như giấy, nhựa, kim loại, gỗ, thủy tinh, và nhiều vật liệu khác. Điều này làm cho chúng phù hợp với nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Độ chính xác trong việc in: máy in date cầm tay được trang bị công nghệ in cao cấp, giúp đảm bảo sự chính xác và rõ ràng trong việc in ngày tháng, số lô sản xuất, mã vạch, và các thông tin khác lên sản phẩm hoặc bao bì.

Dễ sử dụng: máy in date cầm tay được thiết kế để dễ sử dụng, ngay cả với những người không có kinh nghiệm trước đó. Chúng thường có giao diện thân thiện với người dùng và các nút hoặc màn hình điều khiển đơn giản để thiết lập và in thông tin.

Tính di động: máy in date cầm tay hoạt động dựa trên pin và có khả năng sử dụng pin sạc, giúp người sử dụng không bị ràng buộc bởi dây cáp và có thể di chuyển tự do khi sử dụng máy. Điều này đặc biệt hữu ích trong các ứng dụng cần in thông tin trên các sản phẩm hoặc bao bì ngoài trời hoặc trong môi trường không có nguồn điện cố định.

Giá thành hợp lý: máy in date cầm tay có giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Tất cả các phụ kiện, linh kiện của máy Công Ty TNHH Manius Việt Nam luôn hỗ trợ cung cấp trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.

 1. MỘT SỐ LƯU Ý KHI MUA MÁY IN DATE CẦM TAY

 • Tính năng kỹ thuật

Đầu tiên bạn phải xác định nhu cầu, tính chất sản phẩm của mình để chọn loại máy phù hợp. Bạn nên yêu cầu tư vấn từ đội ngũ của MANIUS để hiểu rõ về thông số máy, năng suất, công suất của máy và một số điều chỉnh máy (Modify) cho phù hợp.

 • Độ tin cậy, chính sách bảo hành, bảo dưỡng máy

Đảm bảo sản phẩm chính hãng có rõ nguồn gốc xuất xứ. Có chính sách hậu mãi phụ hợp với giá tiền bạn phải bỏ ra. Đây là tiêu chí quan trong để đánh giá độ uy tín của nhà cung cấp máy.

 • Độ bền, độ an toàn

Ngày này việc tiếp cập với một loại máy là không còn khó khăn nhưng để chọn được một loại máy chất lượng có độ bền theo thời gian, mức độ an toàn cho người sử dụng thì bạn cần phải xem xét kỹ.

 • Chi phí đầu tư

Khi xem xét một loại máy phù hợp với doanh nghiệp thì chi phí luôn đóng vai trò quan trọng, tuy nhiên giá thành luôn đi đôi với chất lượng. Một loại máy sử dụng linh kiện, phụ kiện chất lượng có độ bền và nhà cung cấp có một chính sách hậu mãi tốt thì bạn sẽ yên tâm hơn là sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng kém.

 1. GIÁ MÁY IN DATE CẦM TAY

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều mẫu mã, thiết kế, chức năng khác nhau của máy in date cầm tay. Nhiều khách hàng vẫn chưa biết máy in date cầm tay giá bao nhiêu?

Giá bán tùy thuộc nhiều yếu tố như thương hiệu sản phẩm, xuất xứ sản phẩm, thời điểm mua hàng, chức năng, thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với sản phẩm, yêu cầu của khách hàng. Để biết máy in date cầm tay bao nhiêu tiền? hãy liên hệ tới số hotline để được tư vấn miễn phí

 1. LỢI ÍCH CỦA MÁY IN DATE CẦM TAY

Máy in date cầm tay là loại máy mang nhiều lợi ích cho người sử dụng về năng suất, công suất làm việc, ngoài ra còn tạo ra giá trị chuyển đổi lớn trong quy trình sản xuất, kinh doanh.

 • Nhiều dòng, model phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng

Máy có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với tùy sản phẩm, mô hình kinh doanh của khách hàng. Từ kiểu dáng, kích cỡ, công suất đều phụ thuộc vào nhu cầu riêng. Quý khách có thể yên tâm lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

 • Tiết kiệm chi phí nhân công khi sử dụng máy in date cầm tay

Máy in date cầm tay hoàn toàn tự động, toàn bộ thao tác điều khiển đơn giản bằng hệ thống điều khiển thông minh, hạn chế sự tham gia của người lao động từ đó tiết kiệm chi phí nhân công

 • Linh hoạt khi sử dụng máy in date cầm tay

Thiết kế máy nhỏ gọn máy có thể di chuyển bất kỳ nơi nào mà bạn có nhu cầu. Máy in phun cầm tay có khả năng in từng sản phẩm riêng lẻ, không yêu cầu tạo khuôn hoặc bản in, giúp in linh hoạt với nhiều biến thể sản phẩm.

 1. CÓ NÊN MUA MÁY IN DATE CẦM TAY CŨ KHÔNG?

 • Lợi ích khi mua máy in date cầm tay cũ

Tiết kiệm chi phí đầu tư: các loại máy in date cầm tay cũ, máy in date cầm tay thanh lý thường có giá thấp hơn từ một đến hai phần so với giá máy mới

Vẫn có thể sử dụng được: các đơn vị bán máy in date cầm tay cũ hầu như sẽ kiểm tra và sử dụng máy để đảm bảo máy vẫn hoạt động được khi bán cho khách hàng

 • Nhược điểm khi mua máy in date cầm tay thanh lý

Máy in date cầm tay đã qua sử dụng: thông thường các loại máy đã qua sử dụng sẽ không được bảo hành chính hãng cũng như hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất. vì vậy khi mua máy cũ, máy thanh lý sẽ gặp khó khăn trong việc bảo trì, bảo dưỡng máy

Chất lượng sản phẩm: không có một đơn vị hay một nhà cung cấp nào đảm bảo chất lượng máy cũng như phụ kiện bên trong máy cũ, máy thanh lý

Công nghệ máy in date cầm tay cũ: máy đã qua sử dụng thường có công nghệ lạc hậu và ảnh hướng đến chất lượng đầu ra của máy

Hiệu quả khi mua máy thanh lý: việc đảm bảo máy hoạt động tốt, chi phí bảo trì máy, thời gian sử dụng máy cần được cân nhắc khi mua máy thanh lý

Đơn vị bán máy in date cầm tay cũ: có quá nhiều đơn vị cung cấp sẽ khiến bạn tốn thời gian quá nhiều trong việc cân nhắc và chọn lựa mua máy

Vì vậy nếu nhu cầu của bạn phù hợp với những sự đánh đổi khi mua máy in date cầm tay cũ thì máy thanh lý là một sự lựa chọn không hề tồi.

 1. MUA MÁY IN DATE CẦM TAY CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

MANIUS VIỆT NAM tự hào là đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp sản phẩm, máy móc công nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của MANIUS luôn được đánh giá là xứng đáng rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với slogan “Chất lượng bắt đầu cùng bạn”, chúng tôi luôn đem đến cho các doanh nghiệp giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bên cạnh máy in date cầm tay chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như: máy cắt băng keo giấy thấm nướcmáy thổi túi đệm khí chèn hàngmáy tạo đệm giấy chèn hàngmáy làm giấy tổ ong, máy cắt xốp, máy in phun date code … Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Công Ty TNHH MANIUS Việt Nam thông qua:

Hotline: 098 699 5851 – 076 535 3689

Email: sales@manius.vn

Fanpage: Manius Việt Nam

Website: manius.vn

Địa chỉ: 150/31/5 Đường 26/3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM

 1. TOP 10 MÁY IN DATE CODE TỐT NHẤT HIỆN NAY

Nhu cầu sử dụng máy in date code đang rất phổ biến. Hãy tham khảo top nhưng loại máy tốt nhất hiện nay bên dưới

Máy in phun date code công nghiệp Zanasi là một trong những người dẫn đầu trong lĩnh vực in phun date code công nghiệp. Các dòng máy in liên tục thường có hiệu suất cao, tích hợp các tính năng tiên tiến và phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp.

Máy in phun nhiệt TIJ Z1 có khả năng in liên tục mà không cần dừng lại giữa các ký tự hoặc mã. Điều này thích hợp cho việc in ấn nhanh chóng và hiệu quả.

Máy in phun ký tự lớn DOD (Drop on Demand) là một loại máy in được sử dụng để tạo ra các ký tự và hình ảnh lớn trên các bề mặt như bảng quảng cáo, biển hiệu, vải, vỏ xe, và nhiều ứng dụng khác.

Máy in phun date code công nghiệp độ phân giải cao HR: là máy in phun date code công nghiệp sử dụng công nghệ phun mực để tạo ra các hình ảnh, chữ viết hoặc mã vạch với độ phân giải cao.

Máy in phun Z500 EGGS là loại máy đặc biệt dành cho các sản phẩm có bề mặt cong và thực phẩm như trứng gà, trứng vịt, trứng cút … sử dụng mực in an toàn trong thực phẩm.

Máy in phun nhiệt TIJ Z4 khiến bạn phân vân và chưa biết rõ loại nào sẽ phù hợp. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để được giải đáp hết thắc mắc của bạn

Nguyên tắc hoạt động của máy in phun DOD là sử dụng kỹ thuật để điều khiển số giọt mực để tạo ra ký tự in. Máy in phun chữ lớn DOD có khả năng điều chỉnh kích thước chấm mực hay còn gọi là dot size.

Máy in phun date code Z5700 được thiết kế theo tiêu chuẩn IP55, 65 giúp máy có thể làm việc được trong môi trường bụi bặm, nước, ẩm mốc.

Máy in phun date code Z408Pi là loại máy có khả năng cắt, bóp và điều chỉnh độ phân giải của logo, hình ảnh, barcode. Bao gồm 1 hoặc 2 đầu mỗi đầu phun từ 7, 16, 32 điểm.

Máy in phun date code Z4700 là loại máy in phun date code bán chạy nhất với việc cân bằng giữa kích thước in, chất lượng in và giá cả.

Đọc thêm

Zalo
Hotline