MANIUS VIỆT NAM

MANIUS VIỆT NAM

Công Ty TNHH MANIUS Việt Nam được biết đến là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật hiện đại, chuyên sâu, tự động hóa trong các lĩnh vực về máy móc trang thiết bị công nghiệp, thiết bị hỗ trợ sản xuất, đóng gói, các ngành. MANIUS Việt Nam luôn xác định uy tín và chất lượng là lợi thế cạnh tranh bền vững vì vậy trong suốt quá trình phát triển MANIUS Việt Nam luôn phấn đấu và khẳng định mình thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng liên tục đa dạng hóa các dòng sản phẩm phục vụ trong mọi lĩnh vực. MANIUS Việt Nam luôn hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giả cả phải chăng nhất cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo và chính sách thanh toán linh động. Nhờ đó, MANIUS Việt Nam đã trở thành đối tác đáng tin cậy và là nơi trao gửi niềm tin của rất nhiều khách hàng lớn và đối tác uy tín.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MANIUS tự hào là nhà cung cấp các giải pháp của ngành công nghiệp với mong muốn nâng cao các giá trị phục vụ khách hàng bằng việc thực hiện và đề cao các tiêu chí sau:

TẦM NHÌN

Định hướng phát triển MANIUS thành công ty hàng đầu trong các lĩnh vực về giải pháp ngành công nghiệp, là nơi chuyển giao công nghệ hàng đầu các nước phát triển về Việt Nam.

SỨ MỆNH

Đưa các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhất với chi phí, thời gian cạnh tranh nhất. Áp dụng công nghệ hiện đại, không ngừng nâng cao khả năng cung ứng sản phẩm và duy trì mối quan hệ gắn bó hợp tác lâu dài với các đối tác, chia sẻ quan hệ bình đẳng, các bên cùng có lợi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất Lượng: Luôn hướng tới chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ

Hợp Tác Thành Công: Đề cao tinh thần tôn trọng, hợp tác với đồng nghiệp vì mục tiêu phát triển chung. Luôn coi trọng và giữ chữ tín trong quan hệ với các đối tác trên cơ sở cùng có lợi.

Chuyên Nghiệp: Đội ngũ chuyên nghiệp, nghiệp vụ cao mang lại sự hài lòng cho khách hàng và người sử dụng.

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline