Máy in phun ký tự lớn DOD

Danh mục sản phẩm

Máy in phun ký tự lớn DOD

Máy in phun ký tự lớn DOD khiến bạn phân vân và chưa biết rõ loại nào sẽ phù hợp. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để được giải đáp hết thắc mắc của bạn

 1. MÁY IN PHUN KÝ TỰ LỚN DOD LÀ GÌ?

Máy in phun ký tự lớn DOD (Drop on Demand) là một loại máy in được sử dụng để tạo ra các ký tự và hình ảnh lớn trên các bề mặt như bảng quảng cáo, biển hiệu, vải, vỏ xe, và nhiều ứng dụng khác. Các máy in DOD hoạt động bằng cách phun mực từ các đầu phun ra bề mặt in khi cần thiết, thay vì phải liên tục như các máy in phun mực liên tục (CIJ - Continuous Inkjet).

Nguyên tắc hoạt động của máy in phun DOD là sử dụng kỹ thuật để điều khiển số giọt mực để tạo ra ký tự in. Máy in phun ký tự lớn DOD có khả năng điều chỉnh kích thước chấm mực hay còn gọi là dot size.

Máy in DOD thường sử dụng hệ thống bơm áp lực để đẩy mực từ bình chứa mực đến đầu phun. Khi máy in cần in một dòng chữ hoặc hình ảnh, nó sẽ kích hoạt các đầu phun tương ứng để phun mực ra. Các giọt mực được phun ra tạo thành các ký tự hoặc hình ảnh trên bề mặt in, và do đó, máy in DOD cho phép tạo ra các đoạn văn bản hoặc hình ảnh lớn với chất lượng tốt.

Các máy in phun ký tự lớn DOD thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như đóng gói, quảng cáo ngoại trời, xây dựng, và nhiều lĩnh vực khác cần in ấn với kích thước lớn và độ rõ nét cao. Điều này có thể bao gồm việc in mã vạch lớn trên thùng hàng hoặc in các thông báo quảng cáo trên bề mặt tường.

Máy in phun ký tự lớn DOD có khả năng điều chỉnh kích thước và mật độ của các giọt mực được phun ra, giúp tạo ra các ký tự và hình ảnh với độ chính xác cao.

Máy in DOD thường được thiết kế để hoạt động trong môi trường công nghiệp và thường có khả năng in ấn trên các bề mặt khác nhau, bao gồm cả các bề mặt không đồng nhất và khó khắc phục.

 1. ỨNG DỤNG MÁY IN PHUN KÝ TỰ LỚN DOD

Máy in phun ký tự lớn DOD (Drop on Demand) có rất nhiều ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ về các ứng dụng phổ biến của máy in phun ký tự lớn DOD:

Máy in date code lớn lên banner ngành quảng cáo và truyền thông

Máy in phun ký tự lớn thường được sử dụng để in các biển hiệu, bảng quảng cáo, banner và các ấn phẩm quảng cáo lớn. Khả năng in ký tự lớn, rõ nét và đa dạng màu sắc của máy in DOD giúp tạo ra các sản phẩm quảng cáo ấn tượng.

Máy in barcode cho ngành xây dựng và kiến trúc

Máy in ký tự lớn DOD có thể được sử dụng để in trên các bề mặt xây dựng như tường, bức tường, vật liệu xây dựng, v.v. Các thông điệp quảng cáo, hình ảnh hoặc các chỉ dẫn công việc có thể được in trực tiếp lên các bề mặt này.

Máy in phun thông tin sản xuất công nghiệp

Trong ngành đóng gói, máy in phun DOD được sử dụng để in thông tin sản phẩm, hạn sử dụng, mã vạch và các dòng văn bản trên các bao bì, hộp carton, chai lọ, vv.

Máy in phun ký tự lên gỗ và nội thất

Máy in logo lớn DOD có thể được sử dụng để in trên các bề mặt gỗ để tạo ra các hình ảnh, mô hình, hoặc các thông điệp trang trí trên nội thất và sản phẩm gỗ.

Máy in phun kích thước lớn lên xe

Trong ngành vận tải và giao thông, máy in phun barcode DOD có thể được sử dụng để in trên các bề mặt xe ô tô, xe tải, xe buýt hoặc các phương tiện vận chuyển khác để tạo ra các biểu ngữ, hình ảnh hoặc thông điệp động.

Máy in phun ký tự lớn ngành thể thao và sự kiện

Trong các sự kiện thể thao hoặc sự kiện lớn, máy in phun date code DOD có thể được sử dụng để tạo ra các biểu ngữ, băng rôn, bảng chỉ dẫn và hình ảnh trang trí.

Máy in phun ký tự lên thực phẩm nông nghiệp

Trong lĩnh vực nông nghiệp, máy in phun ký tự lớn DOD có thể được sử dụng để in trên các bề mặt như trái cây, rau củ, bao bì sản phẩm nông nghiệp, giúp đánh dấu nguồn gốc hoặc thông tin liên quan đến sản phẩm.

Đây chỉ là một số ví dụ về các ứng dụng của máy in phun ký tự lớn DOD. Do tính linh hoạt và khả năng in trên nhiều loại bề mặt khác nhau, máy in DOD có thể được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng ngành.

 1. PHÂN LOẠI MÁY IN PHUN KÝ TỰ LỚN DOD

Tùy vào đặc điểm sản phẩm, nhu cầu khách hàng, chi phí đầu tư. Hiện nay máy in phun ký tự lớn DOD được chia làm nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Tham khảo phân loại sau:

 • Phân loại theo giá thành sản phẩm

Máy in phun ký tự lớn DOD giá rẻ

Là loại máy với công suất và năng suất thấp, giảm những tính năng hỗ trợ người sử dụng, là loại máy phù hợp với hộ kinh doanh, sản xuất nhỏ… bao gồm những loại máy như máy in phun ký tự lớn DOD mini, máy in phun ký tự lớn DOD thủ công…

Máy in phun ký tự lớn DOD chất lượng cao

Máy sử dụng những trang bị hiện đại, bao gồm nhiều chức năng tiện ích cho người sử dụng với năng suất cao. Phù hợp cho các nhà máy sản xuất, công ty logistics, đóng gói số lượng lớn…

 • Phân loại dựa trên tính năng và khả năng in

Máy in phun ký tự lớn DOD đa màu

Các máy in này có khả năng in với nhiều màu sắc khác nhau trong cùng một lần in.

Máy in phun date code DOD đơn màu

Chỉ in một màu sắc cơ bản. ví dụ như đen, trắng, xanh lam, xanh lục

 • Phân loại dựa trên nguyên tắc hoạt động

Máy in phun mực DOD hình chữ U

Các máy in này sử dụng nguyên tắc phun mực hình chữ U để tạo ra các giọt mực và in các ký tự hoặc hình ảnh.

Máy in phun mực DOD piézo điện

Các máy in này sử dụng hiệu ứng piézo điện để tạo ra áp suất và đẩy mực ra để in.

 1. THÔNG TIN CHI TIẾT MÁY IN PHUN KÝ TỰ LỚN DOD

MÁY IN PHUN KÝ TỰ LỚN LÊN BAO BÌ

Tiêu chuẩn: CE, ISO

Số điểm mực (Dot): 1 đầu phun 48 điểm, 2 đầu mỗi đầu phun 32 điểm, 4 đầu mỗi đầu phun 7 hoặc 16 điểm

Chiều cao ký tự in: 5-190mm – tối đa 10 dòng in

Số ký tự tối đa: 6,800/ mẫu

Tốc độ: 180m/ phút

Xem thêm: Máy in phun ký tự lớn DOD Z408

MÁY IN PHUN BARCODE KÍCH THƯỚC LỚN

Tiêu chuẩn: CE, ISO

Số điểm mực (Dot): 1 đầu phun 16 điểm hoặc 2 đầu phun 7 điểm

Chiều cao ký tự in: 5-60mm – tối đa 2 dòng in

Số ký tự tối đa: 6,800/ mẫu

Khoảng cách in: 35mm

Tốc độ: 180m/ phút

Xem thêm: Máy in phun ký tự lớn DOD Z402

MÁY IN PHUN DATE CODE KÍCH THƯỚC LỚN

Tiêu chuẩn: CE, ISO

Số điểm mực (Dot): 1 hoặc 2 đầu mỗi đầu phun từ 7, 16, 32 điểm

Chiều cao ký tự in: 5-120mm – tối đa 10 dòng in

Số ký tự tối đa: 6,800/ mẫu

Khoảng cách in: 35mm

Tốc độ: 180m/ phút

Xem thêm: Máy in phun kích thước lớn DOD Z408PI

MÁY IN PHUN THÔNG TIN SẢN XUẤT

Tiêu chuẩn: CE, ISO

Số điểm mực (Dot): 7 điểm

Chiều cao ký tự in: 7-20mm – tối đa 10 dòng in

Bộ nhớ lưu trữ: 100 mẫu

Số ký tự tối đa: 80/ mẫu

Khoảng cách in: 25mm

Tốc độ: 60m/ phút

Xem thêm: Máy in phun ký tự lớn DOD Z101 Lite

Thông số trên chỉ mang tính chất tham khảo, máy có thể điều chỉnh dựa trên sản phẩm, yêu cầu của khách hàng.

 1. ĐẶC ĐIỂM MÁY IN PHUN KÝ TỰ LỚN DOD

Khả năng điều chỉnh

Máy có khả năng cắt và điều chỉnh độ phân giải của logo, hình ảnh, barcode. Máy in phun date code có thể sử dụng 1 đầu phun 48 điểm, 2 đầu mỗi đầu phun 32 điểm, 4 đầu mỗi đầu phun 7 hoặc 16 điểm

In phun chữ lớn và hình ảnh

Máy in phun chữ lớn DOD được thiết kế để in ấn các ký tự và hình ảnh lớn trên các bề mặt rộng, như bảng quảng cáo, biển hiệu, tường, vải, và nhiều vật liệu khác.

Drop on Demand (DOD)

Máy in này hoạt động dựa trên nguyên tắc "drop on demand", nghĩa là mực sẽ được phun ra từ đầu in khi cần thiết để tạo ra các ký tự và hình ảnh, không cần phải duy trì dòng mực liên tục như trong các máy in phun mực liên tục.

Đầu phun lớn

Máy in DOD thường đi kèm với các đầu phun lớn để có thể phun ra các giọt mực lớn hơn, đảm bảo rõ nét và dễ đọc trên các bề mặt lớn.

 Khả năng in trên nhiều bề mặt

Máy in phun chữ lớn DOD có khả năng in trên nhiều loại bề mặt khác nhau, từ vải đến kim loại, gỗ, nhựa và nhiều vật liệu khác.

Chất lượng in cao

Với khả năng điều chỉnh kích thước giọt mực và mật độ phun, máy in DOD có thể tạo ra các ký tự và hình ảnh với chất lượng cao và sắc nét.

Ứng dụng rộng rãi

Máy in phun ký tự lớn DOD được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như quảng cáo, xây dựng, vận tải, sản xuất, và nhiều lĩnh vực khác nơi cần in ấn lớn.

Khả năng chống thời tiết và độ bền cao

Máy in phun date kích thước lớn DOD thường được thiết kế để chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt và có khả năng độ bền cao, đảm bảo rằng các ký tự và hình ảnh in ra sẽ không bị phai mờ hay bong tróc trong thời gian dài.

Tùy chỉnh linh hoạt

Máy in phun chữ lớn DOD thường cho phép người dùng tùy chỉnh các thông số in như kích thước, mật độ, màu sắc và kiểu chữ để phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.

Tóm lại, máy in phun ký tự lớn DOD có nhiều đặc điểm nổi bật làm cho chúng phù hợp với nhiều ứng dụng in đa dạng trên các bề mặt lớn và khác nhau. Tất cả các phụ kiện, linh kiện của máy Công Ty TNHH Manius Việt Nam luôn hỗ trợ cung cấp trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.

 1. MỘT SỐ LƯU Ý KHI MUA MÁY IN PHUN KÝ TỰ LỚN DOD

 • Tính năng kỹ thuật

Đầu tiên bạn phải xác định nhu cầu, tính chất sản phẩm của mình để chọn loại máy phù hợp. Bạn nên yêu cầu tư vấn từ đội ngũ của MANIUS để hiểu rõ về thông số máy, năng suất, công suất của máy và một số điều chỉnh máy (Modify) cho phù hợp.

 • Độ tin cậy, chính sách bảo hành, bảo dưỡng máy

Đảm bảo sản phẩm chính hãng có rõ nguồn gốc xuất xứ. Có chính sách hậu mãi phụ hợp với giá tiền bạn phải bỏ ra. Đây là tiêu chí quan trong để đánh giá độ uy tín của nhà cung cấp máy.

 • Độ bền, độ an toàn

Ngày này việc tiếp cập với một loại máy là không còn khó khăn nhưng để chọn được một loại máy chất lượng có độ bền theo thời gian, mức độ an toàn cho người sử dụng thì bạn cần phải xem xét kỹ.

 • Chi phí đầu tư

Khi xem xét một loại máy phù hợp với doanh nghiệp thì chi phí luôn đóng vai trò quan trọng, tuy nhiên giá thành luôn đi đôi với chất lượng. Một loại máy sử dụng linh kiện, phụ kiện chất lượng có độ bền và nhà cung cấp có một chính sách hậu mãi tốt thì bạn sẽ yên tâm hơn là sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng kém.

 1. GIÁ MÁY IN PHUN KÝ TỰ LỚN DOD

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều mẫu mã, thiết kế, chức năng khác nhau của máy in phun ký tự lớn DOD. Nhiều khách hàng vẫn chưa biết máy phun in ký tự lớn DOD giá bao nhiêu?

Giá bán tùy thuộc nhiều yếu tố như thương hiệu sản phẩm, xuất xứ sản phẩm, thời điểm mua hàng, chức năng, thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với sản phẩm, yêu cầu của khách hàng. Để biết máy in phun ký tự lớn DOD bao nhiêu tiền? hãy liên hệ tới số hotline để được tư vấn miễn phí

 1. LỢI ÍCH CỦA MÁY IN PHUN KÝ TỰ LỚN DOD

Máy in phun ký tự lớn DOD là loại máy mang nhiều lợi ích cho người sử dụng về năng suất, công suất làm việc, ngoài ra còn tạo ra giá trị chuyển đổi lớn trong quy trình sản xuất, kinh doanh.

 • Nhiều dòng, model phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng

Máy có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với tùy sản phẩm, mô hình kinh doanh của khách hàng. Từ kiểu dáng, kích cỡ, công suất đều phụ thuộc vào nhu cầu riêng. Quý khách có thể yên tâm lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

 • Tiết kiệm chi phí nhân công khi sử dụng máy in phun ký tự lớn DOD

Máy in phun ký tự lớn DOD hoàn toàn tự động, toàn bộ thao tác điều khiển đơn giản bằng hệ thống điều khiển thông minh, hạn chế sự tham gia của người lao động từ đó tiết kiệm chi phí nhân công

 • Đồng bộ quy trình sản xuất

Máy tự động, bán tự động dần thay thế các loại máy thủ công hoặc trực tiếp người lao động. Vì thế xét về tính nhất quan, động bộ thì độ chính xác khi sử dụng máy sẽ tối ưu hơn có doanh nghiệp.

 • Linh hoạt khi sử dụng máy in phun ký tự lớn DOD

Thiết kế máy nhỏ gọn máy có thể di chuyển bất kỳ nơi nào mà bạn có nhu cầu.

 1. CÓ NÊN MUA MÁY IN PHUN KÝ TỰ LỚN DOD CŨ KHÔNG?

 • Lợi ích khi mua máy in phun ký tự lớn DOD cũ

Tiết kiệm chi phí đầu tư: các loại máy in phun ký tự lớn DOD cũ, máy in phun ký tự lớn DOD thanh lý thường có giá thấp hơn từ một đến hai phần so với giá máy mới

Vẫn có thể sử dụng được: các đơn vị bán máy in phun ký tự lớn DOD cũ hầu như sẽ kiểm tra và sử dụng máy để đảm bảo máy vẫn hoạt động được khi bán cho khách hàng

 • Nhược điểm khi mua máy in phun ký tự lớn DOD thanh lý

Máy in phun ký tự lớn DOD đã qua sử dụng: thông thường các loại máy đã qua sử dụng sẽ không được bảo hành chính hãng cũng như hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất. vì vậy khi mua máy cũ, máy thanh lý sẽ gặp khó khăn trong việc bảo trì, bảo dưỡng máy

Chất lượng sản phẩm: không có một đơn vị hay một nhà cung cấp nào đảm bảo chất lượng máy cũng như phụ kiện bên trong máy cũ, máy thanh lý

Công nghệ máy in phun ký tự lớn DOD cũ: máy đã qua sử dụng thường có công nghệ lạc hậu và ảnh hướng đến chất lượng đầu ra của máy

Hiệu quả khi mua máy in phun ký tự lớn DOD thanh lý: việc đảm bảo máy hoạt động tốt, chi phí bảo trì máy, thời gian sử dụng máy cần được cân nhắc khi mua máy thanh lý

Đơn vị bán máy in phun ký tự lớn DOD cũ: có quá nhiều đơn vị cung cấp sẽ khiến bạn tốn thời gian quá nhiều trong việc cân nhắc và chọn lựa mua máy

Vì vậy nếu nhu cầu của bạn phù hợp với những sự đánh đổi khi mua máy in phun ký tự lớn DOD cũ thì máy thanh lý là một sự lựa chọn không hề tồi.

 1. MUA MÁY IN PHUN KÝ TỰ LỚN DOD CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

MANIUS VIỆT NAM tự hào là đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp sản phẩm, máy móc công nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của MANIUS luôn được đánh giá là xứng đáng rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với slogan “Chất lượng bắt đầu cùng bạn”, chúng tôi luôn đem đến cho các doanh nghiệp giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bên cạnh máy in phun ký tự lớn DOD chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như: máy cắt băng keo giấy thấm nướcmáy thổi túi đệm khí chèn hàngmáy tạo đệm giấy chèn hàngmáy làm giấy tổ ong, máy cắt xốp… Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Công Ty TNHH MANIUS Việt Nam thông qua:

Hotline: 098 699 5851 – 076 535 3689

Email: sales@manius.vn

Fanpage: Manius Việt Nam

Website: manius.vn

Địa chỉ: 150/31/5 Đường 26/3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM

 1. VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY IN PHUN KÝ TỰ LỚN ZANASI CỦA CÔNG TY TNHH MANIUS VIỆT NAM CUNG CẤP

Chất lượng và độ uy tín

Sản phẩm máy in phun nhiệt ZANASI được Công ty TNHH MANIUS cung cấp có chất lượng và độ uy tín cao, bạn có thể tin tưởng vào khả năng in ấn chính xác, chất lượng sản phẩm và đảm bảo rằng bạn đang hợp tác với một đối tác đáng tin cậy.

Kỹ thuật tiên tiến

Máy in phun nhiệt ZANASI được cung cấp bởi MANIUS sử dụng công nghệ tiên tiến, đáp ứng các yêu cầu in ấn khắt khe của doanh nghiệp đồng thời đảm bảo thời gian sử dụng máy lâu dài

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng

Việc mua sản phẩm từ một nhà cung cấp đáng tin cậy như MANIUS Việt Nam có thể mang lại lợi ích từ khía cạnh hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng. Họ có thể cung cấp sự hỗ trợ khi bạn cần sửa chữa, bảo trì hoặc nâng cấp máy in của mình.

Tích hợp dễ dàng vào quy trình sản xuất

Máy in phun nhiệt date code ZANASI có thể được thiết kế để tích hợp dễ dàng vào quy trình sản xuất của bạn, giúp tối ưu hóa hiệu suất và tăng năng suất.

Tùy chọn tùy chỉnh và linh hoạt

Nếu bạn cần sản phẩm có tính năng tùy chỉnh và linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh các thông số in ấn để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của sản phẩm và ngành công nghiệp của bạn thì máy in phun nhiệt ZANASI là một lựa chọn đúng đắn

Đội ngũ chuyên gia và kinh nghiệm

Công ty TNHH MANIUS Việt Nam có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và công nghệ liên quan, có thể cung cấp giải pháp tốt hơn cho các nhu cầu in ấn của bạn.

 1. TOP 10 MÁY IN PHUN KÝ DATE CODE TỐT NHẤT HIỆN NAY

Nhu cầu sử dụng máy in phun date code công nghiệp đang rất phổ biến. Hãy tham khảo top nhưng loại máy tốt nhất hiện nay bên dưới

Máy in phun công nghiệp Zanasi là một trong những người dẫn đầu trong lĩnh vực máy in phun date code công nghiệp. Các dòng máy in liên tục thường có hiệu suất cao, tích hợp các tính năng tiên tiến và phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp.

Máy in phun công nghiệp Thermal Inkjet (TIJ): Sử dụng nguyên tắc của phun nhiệt, nơi nhiệt độ cao làm cho mực bốc hơi và tạo áp suất để phun mực ra ngoài. Công nghệ này thường được sử dụng trong các máy in phổ thông cho ứng dụng nhỏ.

Máy in phun công nghiệp ký tự lớn DOD (Drop on Demand) tạo ra các giọt mực lớn hơn so với các máy in phun date code công nghiệp thông thường, và chúng thường được sử dụng để in chữ, số và biểu đồ lớn trên các bề mặt như bề mặt đường, bề mặt bao bì, tấm bạt quảng cáo, và nhiều ứng dụng khác.

Máy in phun công nghiệp độ phân giải cao HR: thường chỉ đến máy in phun date code công nghiệp sử dụng công nghệ phun mực để tạo ra các hình ảnh, chữ viết hoặc mã vạch với độ phân giải cao.

Đọc thêm

Zalo
Hotline