MÁY IN PHUN DATE CODE CÔNG NGHIỆP

Danh mục sản phẩm

MÁY IN PHUN DATE CODE CÔNG NGHIỆP

Máy in phun date code công nghiệp khiến bạn phân vân và chưa biết rõ loại nào sẽ phù hợp. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để được giải đáp hết thắc mắc của bạn

 1. MÁY IN PHUN DATE CODE CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Máy in phun date code công nghiệp là một thiết bị sử dụng công nghệ phun mực để tạo ra hình ảnh, chữ viết hoặc các biểu đồ trên bề mặt vật liệu như giấy, nhựa, vải, kim loại và nhiều loại vật liệu khác. Công nghệ này hoạt động bằng cách phun mực từ một đầu phun nhỏ ra bề mặt vật liệu, tạo ra các giọt mực nhỏ tạo thành các ký tự, hình ảnh hoặc mã vạch.

Máy in phun date code có nhiều nguyên lý hoạt động tùy theo nhu cầu và yêu cầu chất lượng của ký tự in.

Máy in phun date code công nghiệp là một loại máy in được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp để in mã vạch, ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô, nhà sản xuất, kích thước thông tin sản phẩm và nhiều thông tin khác lên các bề mặt sản phẩm, đóng gói hoặc vật liệu khác.

Máy in phun date code công nghiệp thường được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm ngành thực phẩm và đồ uống, sản xuất và đóng gói, dược phẩm, và nhiều ngành công nghiệp khác. Điều quan trọng là máy in này cho phép in trên nhiều loại bề mặt khác nhau, bao gồm cả những bề mặt không đều hoặc không phẳng.

Máy in phun date code công nghiệp là một công cụ quan trọng trong việc đánh dấu và in ấn thông tin trên các sản phẩm và đóng gói trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Máy in phun date code công nghiệp ZASANI của Manius Việt Nam cung cấp là loại Máy in phun date code công nghiệp công nghệ cao, Máy có cấu tạo đặc biệt với cơ chế Module từ vật lý đến phần mềm.

Bạn chỉ cần một máy in phun chủ, gốc sau để in sau thời gian sử dụng bạn có thể đổi sang các đầu phun từ 1 - 4 đầu phun bằng cách thay đổi đầu in và, phần mềm bên trong máy thông qua một thiết bị dữ liệu. Đây là điểm đặc biệt của máy ZANASI mà chưa có hãng nào có thể sản xuất.

Bạn không cần phải mua nhiều máy với kiểu in khác khi sử dụng máy in phun ZANASI. Điều chỉnh các chức năng, đầu in khác nhau thông qua vài thao tác đơn giản giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như linh hoạt trong các sản phẩm in.

 1. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẦU IN PHUN DATE CODE (INKJET HEAD PRINTER)

Đầu phun (Inkjet Head Printer) là một loại đầu phun được sử dụng trong máy in phun mực liên tục. Nó hoạt động bằng cách phun mực ra thành các giọt nhỏ liên tục, thường trong quá trình in thì mực đóng vai trò là hình ảnh được tạo ra. Dưới đây là nguyên tắc hoạt động của đầu phun:

Nguyên lý cơ bản:

Mực được bơm từ một hộp mực hoặc bể mực.

Mực sau đó được đưa vào một hệ thống cung cấp áp lực để tạo ra áp lực chất lỏng.

Áp lực chất lỏng này làm cho mực chảy qua một ống rất nhỏ tạo thành một dòng liên tục.

Phun mực liên tục:

Khi mực chảy qua ống nhỏ, nó chạm vào một kim giữa. Kim này có khả năng điều chỉnh độ rộng của lỗ béc.

Áp lực trong ống và tác động của kim làm cho mực bị đẩy ra khỏi lỗ béc theo dạng dòng liên tục.

Tại một điểm nào đó sau kim, máy in sử dụng thiết bị gọi là "điện cực" để làm cho mực bị tách rời thành các giọt riêng lẻ. Các giọt này sau đó tiếp tục di chuyển tới bề mặt in.

Điều khiển và xử lý giọt mực:

Điện cực sẽ tạo ra một tín hiệu điện được điều chỉnh để tạo ra các giọt mực riêng lẻ từ dòng mực liên tục. Điều này được thực hiện bằng cách tạo ra một trường điện để ảnh hưởng đến sự tách rời của giọt mực.

Các giọt mực bị tách rời sẽ di chuyển qua một hệ thống xử lý điện tử. Các giọt mực được tích hợp thông tin về hình ảnh cần in và quá trình điều khiển sẽ quyết định xem giọt nào sẽ được phun ra và giọt nào sẽ bị bỏ qua.

In phun trên bề mặt:

Các giọt mực được phun ra từ đầu phun sẽ tiếp xúc với bề mặt in (bao bì, giấy hoặc vật liệu khác) và tạo ra các điểm mực.

Do đầu phun và bề mặt in di chuyển liên tục, các điểm mực này được sắp xếp thành các dòng và cột để tạo ra hình ảnh hoàn chỉnh.

 1. ỨNG DỤNG MÁY IN PHUN DATE CODE CÔNG NGHIỆP

Máy in phun date code công nghiệp có rất nhiều ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ về các ứng dụng phổ biến của Máy in phun date code công nghiệp:

Máy in date code cho thực phẩm và đồ uống

Máy in phun date code công nghiệp được sử dụng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã vạch và thông tin sản phẩm lên bao bì thực phẩm, chai lọ, hộp carton, lon hộp, vỏ hộp cơm hộp và nhiều loại đồ uống khác. Điều này giúp theo dõi nguồn gốc sản phẩm và đảm bảo tính an toàn thực phẩm.

Máy in date code, ngày sản xuất và đóng gói

Trong ngành sản xuất và đóng gói, Máy in phun date code công nghiệp được sử dụng để in thông tin như ngày sản xuất, số lô, mã sản phẩm lên các bao bì, chai lọ, hộp carton, túi đựng sản phẩm và nhiều loại bề mặt vật liệu khác. Điều này giúp quản lý lưu trữ, theo dõi và kiểm soát quy trình sản xuất.

Máy in số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng lên vỉ thuốc, dược phẩm

Máy in liên tục có vai trò quan trọng trong ngành dược phẩm để in các thông tin quan trọng như tên sản phẩm, hạn sử dụng, thành phần, liều lượng và hướng dẫn sử dụng lên vỏ sản phẩm dược phẩm.

Máy in phun date code bao bì, in phun date code thùng carton

Máy in phun thông tin lên thùng carton, bao bì, giấy được ứng dụng nhiều nhất trong máy in phun công nghiệp, là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình sản xuất

Máy in thông tin hóa chất

Trong ngành công nghiệp hóa chất, Máy in phun date code công nghiệp được sử dụng để in các mã chứng nhận, mã lô, mã sản phẩm và thông tin liên quan lên các chai, thùng, bao bì hóa chất.

Máy in date code trên các bề mặt không đều hoặc không phẳng

Máy in phun date code công nghiệp có khả năng in trên các bề mặt không đều, có độ phẳng khác nhau như chai cong, ống kim loại, bề mặt nhựa không đều, giúp việc in ấn linh hoạt và đa dạng.

Máy in phun barcode linh kiện điện tử, o tô

Trong ngành sản xuất ô tô và điện tử, Máy in phun date code công nghiệp được sử dụng để in mã vạch và thông tin quan trọng lên các linh kiện, bộ phận, và sản phẩm cuối cùng.

Máy in phun thông tin lên vải và da

Máy in phun date code công nghiệp được sử dụng để in mã số lô, mã sản phẩm, ngày sản xuất lên các sản phẩm dệt may và da, giúp quản lý lưu trữ và theo dõi nguồn gốc sản phẩm.

Máy in date code lớn lên banner ngành quảng cáo và truyền thông

Máy in phun ký tự lớn thường được sử dụng để in các biển hiệu, bảng quảng cáo, banner và các ấn phẩm quảng cáo lớn. Khả năng in ký tự lớn, rõ nét và đa dạng màu sắc của máy in DOD giúp tạo ra các sản phẩm quảng cáo ấn tượng.

Máy in barcode cho ngành xây dựng và kiến trúc

Máy in phun barcode công nghiệp có thể được sử dụng để in trên các bề mặt xây dựng như tường, bức tường, vật liệu xây dựng, v.v. Các thông điệp quảng cáo, hình ảnh hoặc các chỉ dẫn công việc có thể được in trực tiếp lên các bề mặt này.

Máy in date code lớn lên banner ngành quảng cáo và truyền thông

Máy in phun ký tự lớn thường được sử dụng để in các biển hiệu, bảng quảng cáo, banner và các ấn phẩm quảng cáo lớn. Khả năng in ký tự lớn, rõ nét và đa dạng màu sắc của máy in DOD giúp tạo ra các sản phẩm quảng cáo ấn tượng.

Máy in barcode lên bê tông, trụ bê tông, tường

Máy in ký tự lớn DOD có thể được sử dụng để in trên các bề mặt xây dựng như tường, bức tường, vật liệu xây dựng, v.v. Các thông điệp quảng cáo, hình ảnh hoặc các chỉ dẫn công việc có thể được in trực tiếp lên các bề mặt này.

Máy in phun ký tự lên thực phẩm nông nghiệp

Trong lĩnh vực nông nghiệp, máy in phun date code có thể được sử dụng để in trên các bề mặt như trái cây, rau củ, bao bì sản phẩm nông nghiệp, giúp đánh dấu nguồn gốc hoặc thông tin liên quan đến sản phẩm.

Do tính linh hoạt và khả năng in trên nhiều loại bề mặt, máy in phun date code công nghiệp có thể được tùy chỉnh và áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau để đáp ứng nhu cầu in ấn và cung cấp thông tin.

 1. PHÂN LOẠI MÁY IN PHUN DATE CODE CÔNG NGHIỆP

Tùy vào đặc điểm sản phẩm, nhu cầu khách hàng, chi phí đầu tư. Hiện nay máy in phun date code công nghiệp được chia làm nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Tham khảo phân loại sau:

 • Phân loại theo giá thành sản phẩm

Máy in phun date code công nghiệp giá rẻ

Là loại máy với công suất và năng suất thấp, giảm những tính năng hỗ trợ người sử dụng, là loại máy phù hợp với hộ kinh doanh, sản xuất nhỏ… bao gồm những loại máy như máy in phun date code công nghiệp mini, máy in phun date code công nghiệp thủ công, máy in phun date code cầm tay…

Máy in phun date code công nghiệp chất lượng cao

Máy sử dụng những trang bị hiện đại, bao gồm nhiều chức năng tiện ích cho người sử dụng với năng suất cao. Phù hợp cho các nhà máy sản xuất, công ty logistics, quảng cáo…

 • Phân loại theo công nghệ in

Máy in phun date code liên tục CIJ (Continuous Inkjet Printer)

Nguyên tắc hoạt động của máy in phun date code công nghiệp liên tục CIJ dựa trên việc phun mực liên tục từ một đầu phun nhỏ qua một tia nước chảy. Mực sau đó sẽ bị chia nhỏ thành các giọt nhỏ bằng một thiết bị điều khiển, và những giọt mực này sẽ được định hình để tạo ra các ký tự, mã vạch hoặc hình ảnh trên bề mặt sản phẩm.

Máy in phun date code nhiệt Thermal Inkjet (TIJ)

Sử dụng nguyên tắc của phun nhiệt, nơi nhiệt độ cao làm cho mực bốc hơi và tạo áp suất để phun mực ra ngoài. Công nghệ này thường được sử dụng trong các máy in phổ thông cho ứng dụng nhỏ.

Máy in phun date code công nghiệp chữ lớn DOD (Drop on Demand)

là một loại máy in phun date code công nghiệp sử dụng công nghệ phun mực theo nguyên tắc "phun khi cần" hoặc "phun theo yêu cầu". Máy in DOD tạo ra các giọt mực lớn hơn so với các máy in phun date code công nghiệp thông thường, và chúng thường được sử dụng để in chữ, số và biểu đồ lớn trên các bề mặt như bề mặt đường, bề mặt bao bì, tấm bạt quảng cáo, và nhiều ứng dụng khác.

Máy in phun date code công nghiệp độ phân giải cao HR (High Resolution)

thường chỉ đến máy in phun date code công nghiệp sử dụng công nghệ phun mực để tạo ra các hình ảnh, chữ viết hoặc mã vạch với độ phân giải cao. "HR" có thể viết tắt của "High Resolution", nghĩa là độ phân giải cao trong việc in ấn. Các Máy in phun date code công nghiệp độ phân giải cao thường có khả năng tạo ra các hình ảnh và chữ viết với chi tiết rõ ràng và độ nét cao.

Máy in phun date code công nghiệp Piezoelectric Inkjet

Sử dụng cơ chế piezoelectric để tạo ra sự rung động trong đầu phun, đẩy mực ra khỏi đầu phun. Công nghệ này thường được sử dụng trong các máy in công nghiệp với khả năng in nhiều vật liệu khác nhau.

 • Phân loại theo tính năng, chức năng

Máy in phun date code chống nước, chống bụi

Được thiết kế để hoạt động trong môi trường ẩm ướt hoặc có bụi nhiều.

Máy in phun barcode ngành dược phẩm và thực phẩm

Được tuỳ chỉnh để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của ngành dược phẩm và thực phẩm, bao gồm việc sử dụng mực thân thiện với thực phẩm.

Máy in date code ngành công nghiệp nặng

Được thiết kế để làm việc liên tục trong môi trường sản xuất công nghiệp nặng

 • Phân loại dựa trên tính năng và khả năng in

Máy in phun date code đa màu

Các máy in này có khả năng in với nhiều màu sắc khác nhau như đen, trắng, xanh lam, xanh lục, vàng.

Máy in phun date code công nghiệp đơn màu

Chỉ in một màu sắc cơ bản. thông thường mọi máy in trong công nghiệp đều sử dụng mực in có màu đen

 1. THÔNG TIN KỸ THUẬT MÁY IN PHUN DATE CODE CÔNG NGHIỆP

 • MÁY IN PHUN DATE CODE CÔNG NGHIỆP CIJ

Tiêu chuẩn: CE, ISO

Chiều cao ký tự in: 1,6-14mm

Bộ nhớ lưu trữ: 4GB

Số dòng in: 4

Tốc độ: 500m/ phút

Kích thước máy: 485x391x264mm

Xem thêm: Máy in phun liên tục CIJ

 • MÁY IN PHUN DATE CODE CÔNG NGHIỆP TIJ

Chiều cao ký tự in: 1 – 50,8mm

Kích thước: đầu in 1: 12,7mm, đầu in 2: 25,4mm, đầu in 3: 38,1mm, đầu in 4: 50,8mm

Bộ nhớ: 1GB

Tốc độ: 180m/ phút

Kích thước máy: 208x130x58mm

Xem thêm: Máy in phun nhiệt TIJ

 • MÁY IN PHUN KÝ TỰ LỚN DOD

Tiêu chuẩn: CE, ISO

Số điểm mực (Dot): 1 đầu phun 48 điểm, 2 đầu mỗi đầu phun 32 điểm, 4 đầu mỗi đầu phun 7 hoặc 16 điểm

Chiều cao ký tự in: 5-190mm – tối đa 10 dòng in

Số ký tự tối đa: 6,800/ mẫu

Tốc độ: 180m/ phút

Xem thêm: Máy in phun ký tự lớn DOD

 • MÁY IN PHUN DATE CODE ĐỘ PHÂN GIẢI CAO HR

Tiêu chuẩn: CE, ISO

Có 2 đầu in hoạt động độc lập hoặc đồng thời với chiều cao: 102mm hoặc 50mm

Khoảng cách in: 2-28mm (tối ưu từ đầu in đến sản phẩm: 10mm)

Tốc độ: 90m/ phút

Dung tích mực: 5,000-20,000ml

Đèn UV điều chỉnh cường độ ánh sáng 10-100%

Tiêu chuẩn: IP54

Xem thêm: Máy in phun độ phân giải cao HR

Thông số trên chỉ mang tính chất tham khảo, máy có thể điều chỉnh dựa trên sản phẩm, yêu cầu của khách hàng.

 1. ĐẶC ĐIỂM MÁY IN PHUN DATE CODE CÔNG NGHIỆP

 • Khả năng in liên tục

Máy in phun date code công nghiệp có khả năng in liên tục mà không cần dừng lại giữa các ký tự hoặc mã. Điều này thích hợp cho việc in ấn nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra cấu tạo máy đặc biệt giúp cơ chế thu hồi 100% mực và rửa đầu mực khi không sử dụng máy. Không cần khơi động máy trong vòng 3 tuần.

 • Mực in

máy sử dụng mực in và dung môi đạt chuẩn an toàn môi trường và không chưa VOC

 • In phun chữ lớn và hình ảnh

Máy in phun date code được thiết kế để in ấn các ký tự và hình ảnh lớn trên các bề mặt rộng, như bảng quảng cáo, biển hiệu, tường, vải, và nhiều vật liệu khác.

 • Đầu phun lớn

Máy in phun date code công nghiệp thường đi kèm với các đầu phun lớn để có thể phun ra các giọt mực lớn hơn, đảm bảo rõ nét và dễ đọc trên các bề mặt lớn.

 • Khả năng in trên nhiều bề mặt và vật liệu

Máy in phun date code công nghiệp có khả năng in trên nhiều loại bề mặt và vật liệu khác nhau, bao gồm cả bề mặt không phẳng, có độ khó và độ phân tán khác nhau.

 • Tốc độ in nhanh

Các Máy in phun date code công nghiệp thường có khả năng in với tốc độ cao, phù hợp cho các ứng dụng sản xuất lớn.

 • Khả năng in các ký tự và mã vạch nhỏ

Máy in phun date code công nghiệp date code có thể in ra các ký tự, chữ số, mã vạch và biểu đồ với độ phân giải cao, thích hợp cho việc in các thông tin chi tiết trên sản phẩm.

 • Hiệu suất ổn định

Máy in phun date code công nghiệp thường có hiệu suất ổn định và khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và tăng năng suất sản xuất.

 • Dễ dàng sử dụng và vận hành

Các Máy in phun date code công nghiệp thường có giao diện đơn giản và dễ dàng để cấu hình, điều chỉnh và vận hành.

 • Khả năng tùy chỉnh

Máy in phun date code công nghiệp có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng ngành công nghiệp và ứng dụng, bao gồm cả việc tùy chỉnh thông tin in, font chữ, kích thước chữ, và nhiều tính năng khác.

 • Tích hợp với hệ thống

Các máy in phun date code công nghiệp có thể dễ dàng tích hợp vào các hệ thống tự động hoá trong quy trình sản xuất. Máy có hệ thông suất dữ liệu giúp nhà máy kiểm soát được mọi thông số

Tất cả các phụ kiện, linh kiện của máy Công Ty TNHH Manius Việt Nam luôn hỗ trợ cung cấp trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.

 1. MỘT SỐ LƯU Ý KHI MUA MÁY IN PHUN DATE CODE CÔNG NGHIỆP

 • Tính năng kỹ thuật

Đầu tiên bạn phải xác định nhu cầu, tính chất sản phẩm của mình để chọn loại máy phù hợp. Bạn nên yêu cầu tư vấn từ đội ngũ của MANIUS để hiểu rõ về thông số máy, năng suất, công suất của máy và một số điều chỉnh máy (Modify) cho phù hợp.

 • Độ tin cậy, chính sách bảo hành, bảo dưỡng máy

Đảm bảo sản phẩm chính hãng có rõ nguồn gốc xuất xứ. Có chính sách hậu mãi phụ hợp với giá tiền bạn phải bỏ ra. Đây là tiêu chí quan trong để đánh giá độ uy tín của nhà cung cấp máy.

 • Độ bền, độ an toàn

Ngày này việc tiếp cập với một loại máy là không còn khó khăn nhưng để chọn được một loại máy chất lượng có độ bền theo thời gian, mức độ an toàn cho người sử dụng thì bạn cần phải xem xét kỹ.

 • Chi phí đầu tư

Khi xem xét một loại máy phù hợp với doanh nghiệp thì chi phí luôn đóng vai trò quan trọng, tuy nhiên giá thành luôn đi đôi với chất lượng. Một loại máy sử dụng linh kiện, phụ kiện chất lượng có độ bền và nhà cung cấp có một chính sách hậu mãi tốt thì bạn sẽ yên tâm hơn là sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng kém.

 1. GIÁ MÁY IN PHUN DATE CODE CÔNG NGHIỆP

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều mẫu mã, thiết kế, chức năng khác nhau của máy in phun date code công nghiệp. Nhiều khách hàng vẫn chưa biết máy phun in date code giá bao nhiêu?

Giá bán tùy thuộc nhiều yếu tố như thương hiệu sản phẩm, xuất xứ sản phẩm, thời điểm mua hàng, chức năng, thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với sản phẩm, yêu cầu của khách hàng. Để biết máy in phun date code công nghiệp bao nhiêu tiền? hãy liên hệ tới số hotline để được tư vấn miễn phí

 1. LỢI ÍCH CỦA MÁY IN PHUN DATE CODE CÔNG NGHIỆP

Máy in phun date code công nghiệp là loại máy mang nhiều lợi ích cho người sử dụng về năng suất, công suất làm việc, ngoài ra còn tạo ra giá trị chuyển đổi lớn trong quy trình sản xuất, kinh doanh.

 • Nhiều dòng, model phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng

Máy có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với tùy sản phẩm, mô hình kinh doanh của khách hàng. Từ kiểu dáng, kích cỡ, công suất đều phụ thuộc vào nhu cầu riêng. Quý khách có thể yên tâm lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

 • Tiết kiệm chi phí nhân công khi sử dụng máy in phun date code công nghiệp

Máy in phun date code công nghiệp hoàn toàn tự động, toàn bộ thao tác điều khiển đơn giản bằng hệ thống điều khiển thông minh, hạn chế sự tham gia của người lao động từ đó tiết kiệm chi phí nhân công

 • Đồng bộ quy trình sản xuất

Máy tự động, bán tự động dần thay thế các loại máy thủ công hoặc trực tiếp người lao động. Vì thế xét về tính nhất quan, động bộ thì độ chính xác khi sử dụng máy sẽ tối ưu hơn có doanh nghiệp.

 • Linh hoạt khi sử dụng máy in phun date code công nghiệp

Thiết kế máy nhỏ gọn máy có thể di chuyển bất kỳ nơi nào mà bạn có nhu cầu.

 • Dễ sử dụng và bảo trì

Máy in phun date code thường có giao diện người dùng thân thiện và quản lý dễ dàng. Việc thay thế mực và bảo trì máy cũng đơn giản hơn so với một số công nghệ in khác.

 • Ứng dụng đa dạng

Công nghệ in phun có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng, bao gồm in ấn sản phẩm đóng gói, nhãn, tem nhãn, mã vạch, mã số sản phẩm, và nhiều ứng dụng khác.

 1. CÓ NÊN MUA MÁY IN PHUN DATE CODE CÔNG NGHIỆP CŨ KHÔNG?

 • Lợi ích khi mua Máy in phun date code công nghiệp cũ

Tiết kiệm chi phí đầu tư: các loại máy in phun date code công nghiệp cũ, máy in phun date code công nghiệp thanh lý thường có giá thấp hơn từ một đến hai phần so với giá máy mới

Vẫn có thể sử dụng được: các đơn vị bán máy in phun date code công nghiệp cũ hầu như sẽ kiểm tra và sử dụng máy để đảm bảo máy vẫn hoạt động được khi bán cho khách hàng

 • Nhược điểm khi mua Máy in phun date code công nghiệp thanh lý

Máy in phun date code công nghiệp đã qua sử dụng: thông thường các loại máy đã qua sử dụng sẽ không được bảo hành chính hãng cũng như hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất. vì vậy khi mua máy cũ, máy thanh lý sẽ gặp khó khăn trong việc bảo trì, bảo dưỡng máy

Chất lượng sản phẩm: không có một đơn vị hay một nhà cung cấp nào đảm bảo chất lượng máy cũng như phụ kiện bên trong máy cũ, máy thanh lý

Công nghệ Máy in phun date code công nghiệp cũ: máy đã qua sử dụng thường có công nghệ lạc hậu và ảnh hướng đến chất lượng đầu ra của máy

Hiệu quả khi mua máy in phun date code thanh lý: việc đảm bảo máy hoạt động tốt, chi phí bảo trì máy, thời gian sử dụng máy cần được cân nhắc khi mua máy thanh lý

Đơn vị bán Máy in phun date code công nghiệp cũ: có quá nhiều đơn vị cung cấp sẽ khiến bạn tốn thời gian quá nhiều trong việc cân nhắc và chọn lựa mua máy

Vì vậy nếu nhu cầu của bạn phù hợp với những sự đánh đổi khi mua máy in phun date code công nghiệp cũ thì máy thanh lý là một sự lựa chọn không hề tồi.

 1. MUA MÁY IN PHUN DATE CODE CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

MANIUS VIỆT NAM tự hào là đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp sản phẩm, máy móc công nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của MANIUS luôn được đánh giá là xứng đáng rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với slogan “Chất lượng bắt đầu cùng bạn”, chúng tôi luôn đem đến cho các doanh nghiệp giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bên cạnh máy in phun date code công nghiệp chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như: máy cắt băng keo giấy thấm nướcmáy thổi túi đệm khí chèn hàngmáy tạo đệm giấy chèn hàngmáy làm giấy tổ ong, máy cắt xốp… Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Công Ty TNHH MANIUS Việt Nam thông qua:

Hotline: 098 699 5851 – 076 535 3689

Email: sales@manius.vn

Fanpage: Manius Việt Nam

Website: manius.vn

Địa chỉ: 150/31/5 Đường 26/3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM

 1. VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY IN PHUN DATE CODE ZANASI CỦA CÔNG TY TNHH MANIUS VIỆT NAM CUNG CẤP

Chất lượng và độ uy tín

Sản phẩm máy in phun ZANASI được Công ty TNHH MANIUS cung cấp có chất lượng và độ uy tín cao, bạn có thể tin tưởng vào khả năng in ấn chính xác, chất lượng sản phẩm và đảm bảo rằng bạn đang hợp tác với một đối tác đáng tin cậy.

Kỹ thuật tiên tiến

Máy in phun ZANASI được cung cấp bởi MANIUS sử dụng công nghệ tiên tiến, đáp ứng các yêu cầu in ấn khắt khe của doanh nghiệp đồng thời đảm bảo thời gian sử dụng máy lâu dài

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng

Việc mua sản phẩm từ một nhà cung cấp đáng tin cậy như MANIUS Việt Nam có thể mang lại lợi ích từ khía cạnh hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng. Họ có thể cung cấp sự hỗ trợ khi bạn cần sửa chữa, bảo trì hoặc nâng cấp máy in của mình.

Tích hợp dễ dàng vào quy trình sản xuất

Máy in phun date code ZANASI có thể được thiết kế để tích hợp dễ dàng vào quy trình sản xuất của bạn, giúp tối ưu hóa hiệu suất và tăng năng suất.

Tùy chọn tùy chỉnh và linh hoạt

Nếu bạn cần sản phẩm có tính năng tùy chỉnh và linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh các thông số in ấn để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của sản phẩm và ngành công nghiệp của bạn thì máy in phun ZANASI là một lựa chọn đúng đắn

Đội ngũ chuyên gia và kinh nghiệm

Công ty TNHH MANIUS Việt Nam có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và công nghệ liên quan, có thể cung cấp giải pháp tốt hơn cho các nhu cầu in ấn của bạn.

 1. TOP 10 MÁY IN PHUN DATE CODE CÔNG NGHIỆP TỐT NHẤT HIỆN NAY

Nhu cầu sử dụng máy in phun date code công nghiệp đang rất phổ biến. Hãy tham khảo top nhưng loại máy tốt nhất hiện nay bên dưới

Máy in phun date code công nghiệp Zanasi là một trong những người dẫn đầu trong lĩnh vực in phun date code công nghiệp. Các dòng máy in liên tục thường có hiệu suất cao, tích hợp các tính năng tiên tiến và phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp.

Máy in phun nhiệt TIJ Z1 có khả năng in liên tục mà không cần dừng lại giữa các ký tự hoặc mã. Điều này thích hợp cho việc in ấn nhanh chóng và hiệu quả.

Máy in phun ký tự lớn DOD (Drop on Demand) là một loại máy in được sử dụng để tạo ra các ký tự và hình ảnh lớn trên các bề mặt như bảng quảng cáo, biển hiệu, vải, vỏ xe, và nhiều ứng dụng khác.

Máy in phun date code công nghiệp độ phân giải cao HR: là máy in phun date code công nghiệp sử dụng công nghệ phun mực để tạo ra các hình ảnh, chữ viết hoặc mã vạch với độ phân giải cao.

Máy in phun Z500 EGGS là loại máy đặc biệt dành cho các sản phẩm có bề mặt cong và thực phẩm như trứng gà, trứng vịt, trứng cút … sử dụng mực in an toàn trong thực phẩm.

Máy in phun nhiệt TIJ Z4 khiến bạn phân vân và chưa biết rõ loại nào sẽ phù hợp. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để được giải đáp hết thắc mắc của bạn

Nguyên tắc hoạt động của máy in phun DOD là sử dụng kỹ thuật để điều khiển số giọt mực để tạo ra ký tự in. Máy in phun chữ lớn DOD có khả năng điều chỉnh kích thước chấm mực hay còn gọi là dot size.

Máy in phun date code Z5700 được thiết kế theo tiêu chuẩn IP55, 65 giúp máy có thể làm việc được trong môi trường bụi bặm, nước, ẩm mốc.

Máy in phun date code Z408Pi là loại máy có khả năng cắt, bóp và điều chỉnh độ phân giải của logo, hình ảnh, barcode. Bao gồm 1 hoặc 2 đầu mỗi đầu phun từ 7, 16, 32 điểm.

Máy in phun date code Z4700 là loại máy in phun date code bán chạy nhất với việc cân bằng giữa kích thước in, chất lượng in và giá cả.


Đọc thêm

Zalo
Hotline